DẦU GỘI NHUỘM TÓC THẢO DƯỢC HÀN QUỐC RICHENNA TINH CHẤT KÉN VÀNG

172.000 đ

Mẫu mới nhất là dòng sp thứ 8 Richenna của NSX Sewha. Mẫu nội địa Hàn Quốc. Mẫu hộp sang chảnh lắm đây ạ www.richenna.com Chứng nhận chất lượng Được sản xuất bởi một công ty SEHWA P & C với 42 năm lịch sử và với hơn 24 triệu bộ dụng …Sản phẩm đã mua của quý khách gặp trục trặc? Liên hệ hotline chăm sóc khách hàng 0902757100 hoặc Đăng ký bảo hành

  • 40g/tuýp
  • Đơn vị tính:
  • hộp
  • Kích thước:
  • R17

  Bảo vệ da đầu ba lớp cao cấp với DẦU GỘI NHUỘM TÓC RICHENNA TINH CHẤT COLLAGEN TỪ KÉN VÀNG   Sự kết hợp được cấp bằng sáng chế của kén vàng, sữa ong chúa và henna đôi làm giảm kích ứng da đầu cũng được làm phong phú với các thành phần sau:

   Một sự kết hợp của các phức hợp axit amin và dầu (camelia, bơ, jojoba và hạnh nhân) cho mái tóc thêm bóng mượt
  Thảo dược phương Đông (Eclipta prostrate, Panax ginseng root, Rheum undulatum, Angelica dahurica root, Angelica gigas root, Vitex trifolia fruit) để nuôi dưỡng mái tóc của bạn xứng đáng

  Tinh chất hoa oải hương, coneflower và lô hội để thêm độ ẩm.
  Ứng dụng nhanh chóng và dễ dàng
  Thông qua phương pháp Lamellar Liquid Crystal, bạn giảm đáng kể thời gian chờ xuống nhanh đến 3 PHÚT và giảm thiểu thiệt hại cho tóc và da đầu. Màu tóc cũng thuộc loại gel, giúp dễ dàng hấp thụ hơn.

  *** Phương pháp chất lỏng lamellar cho phép thành phần henna thấm vào tóc, giảm thiểu thời gian cần thiết để nhuộm tóc và tăng cường khả năng che phủ của tóc màu xám và trắng.